Sự dứt khoát trong chia tay

Nằm trong số những cung hoàng đạo ổn định, Kim Ngưu là những cá nhân lãng mạn nhưng vô cùng lí trí.

Dù là nam hay nữ, họ đều sở hữu một trái tim ấm áp sẵn sàng hi sinh, kết hợp cùng sự kiên quyết trong suy nghĩ và hành động.

Một khi đã yêu, nhiều người trong họ sẽ theo quán tính bỏ quên bản thân, tự làm mờ mọi tường bảo vệ và toàn tâm tập trung chăm lo cho mối quan hệ. Họ bẩm sinh không tìm thấy sự hấp dẫn trong thói quen trêu đùa tình cảm, sự chậm rãi trong tìm hiểu và quyết định nắm lấy yêu thương cũng đồng nghĩa với sự chung thủy trong họ sẽ mãi tồn tại chừng nào họ vẫn tin tưởng và cam kết. Một số biểu hiện mù quáng của những người này được thể hiện qua việc không ngại ngần đâm đầu vào những ngõ cụt ngay cả khi chính họ biết mình đang làm những thứ trái suy nghĩ và là chiều chuộng con tim quá mức.

Tuy nhiên, sự mãnh liệt ấy cũng có thể nguội đi.

Với những người này, sẽ có khá ít nguyên nhân dẫn đến sự thay lòng. Sự bất an, sự không minh bạch, sự phản bội và nặng nhất là sự lừa dối, tất cả đều phải đi đến đỉnh điểm của sức chịu đựng.

Dù có cố gắng, những người sinh dưới cung này cũng khó có thể lừa dối bản thân. Họ có khả năng khiến bề ngoài của mọi thứ vẫn là một màu sáng ổn định, nhưng họ không thể không nhìn thấy thực tế bên trong của mối quan hệ như thế nào và càng không thể làm ngơ sự không thỏa mãn len lỏi qua những kẽ nứt. Vì thế, nếu nhận thấy không còn có thể ở bên nhau, họ sẽ rất dứt khoát.

Những quyết định của họ sẽ luôn gặp phải nhiều khó khăn. Họ thường xuyên là những người đầu tiên nhận ra những dấu hiệu, và từ đó cũng sẽ mở đầu cho sự im lặng kéo dài do nhiều người trong họ luôn dễ dàng bị giằng co giữa sự cứng đầu và những suy nghĩ lí trí. Tuy nhiên, một khi tìm thấy đủ lí do để kết thúc, họ sẽ sẵn sàng buông tay. Nói một cách khác, để đi đến quyết định từ bỏ, nhiều Kim Ngưu cũng đã tính đến những lợi ích mà một cuộc chia tay dứt khoát có thể mang lại cho đôi bên. Phần còn lại sẽ phụ thuộc vào nửa kia của họ. Và trên thực tế, nhiều Kim Ngưu sẽ dựa vào những cảm xúc và quyết định của người kia để thấy được đi hay ở lại sẽ tốt hơn cho đôi bên.

Thái độ chia tay cùng sự cương quyết của Kim Ngưu là rất rõ ràng. Chỉ có người trong cuộc có thể nói chuyện với họ về mọi thứ nhưng sẽ rất khó để có thể làm lay chuyển ý định của họ. Dù nguyên nhân chia tay là gì, khi họ đã muốn chấm dứt, thì chắc chắn cũng đã chuẩn bị tinh thần cho kết cục mình cần phải đi đến.

Kiểu người này không thích gây ồn ào mà thường chọn cách lặng lẽ. Có sự hợp tác của đôi bên sẽ càng khiến mối quan hệ sau này có thể dễ thở hơn. Nhìn chung, Kim Ngưu khi đã không còn muốn ở bên cạnh một ai đó, sẽ rất dứt khoát, tôn trọng đối phương và không gây ra những phiền phức sau này.

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s