Mật mã ngày sinh │ 20.4

Dự án MẬT MÃ NGÀY SINH của Kim Ngưu Café là một dự án dịch thuật nhỏ sở hữu nội dung chi tiết về tính cách cùng nhiều yếu tố liên quan khác của các cá nhân thuộc từng ngày sinh trong tháng KIM NGƯU. Tính chất của dự án này không để quyết định số phận hay khẳng định tính chính xác tuyệt đối, chỉ được khởi tạo với mong muốn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thêm về Kim Ngưu. Kim Ngưu Café sẽ không chịu trách nhiệm cho những hiểu lầm hay sự sai lệch trong tiếp nhận thông tin của những độc giả sau lời dẫn này. 

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng gửi đến Noah thông qua những thông tin liên lạc và hình thức kết nối được cung cấp trên trang.


20.4

Đặc điểm tính cách

Đây là những cá nhân rất thân thiện, trung thành, kiên định, thực tế và tương đối kiên nhẫn. Họ sở hữu trực giác tốt cùng khả năng sáng tạo phát triển mạnh mẽ. Trí tưởng tượng phong phú cùng thói quen đam mê học hỏi khiến họ bị thu hút bởi những bí ẩn của thế giới và nhận thức sâu sắc giá trị của nghệ thuật và âm nhạc. Họ tháo vát, tổ chức tốt và có chí tiến thủ. Một khi họ đã quyết chinh phục điều gì, họ sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, họ sẽ không chịu đựng sự hối thúc. Khả năng giữ bình tĩnh trong những tình huống căng thẳng hình thành trong họ khả năng lãnh đạo và quản lí tự nhiên. Họ cũng là những cá nhân khá nhạy cảm, kín đáo và ưa thích những môi trường yên tĩnh. Một số người sẽ cảm thấy họ quá nhạy cảm nhưng đằng sau tường thành có vẻ dè dặt ấy là những cá nhân thực sự ấm áp, dịu dàng và điềm đạm hơn rất nhiều.

Ưu điểm & khuyết điểm

Ưu điểm nổi bật của những người này là sự lương thiện luôn sẵn sàng làm việc nghĩa và sự tò mò không ngừng tìm hiểu về thế giới. Những điều này được hỗ trợ bởi ý chí vững vàng cùng lòng quyết tâm thực hiện đối với bất cứ mục tiêu nào họ muốn chinh phục. Tuy nhiên, nhược điểm lớn của họ là sự đặc biệt nhạy cảm. Cụ thể, họ có xu hướng mất kiểm soát đối với những cảm xúc của mình khi tâm trạng không được tốt, những biểu hiện điển hình có thể hoặc quá nhạy cảm và dễ tổn thương hoặc quá cứng nhắc, nghiêm khắc và khó tính. May thay, điều này hoàn toàn có thể khắc phục nếu họ có thể học cách nhận biết và thấu hiểu những cảm xúc hiện hữu trong mình. Ngoài ra, tìm được những biện pháp giúp có được những giấc ngủ sâu để bù đắp cho những thời gian suy nghĩ quá nhiều sẽ có thể giúp tâm trạng họ thoải mái hơn.

Sự nghiệp và tài chính

Những lựa chọn nghề nghiệp của họ thường phải đáp ứng được tiêu chuẩn cao về đồng lương. Vì là những cá nhân tham vọng, họ thích chinh phục những gì thực sự xứng đáng. Yếu tố tài chính rất quan trọng với họ nên nếu có cơ hội, họ sẽ chắc chắn chọn những con đường cho phép họ vừa thể hiện được sở trường của mình trong công việc vừa đảm bảo một cuộc sống nhàn hạ và có phần xa xỉ. Sự bình tĩnh cùng khả năng nhìn nhận thực tế rõ ràng là những đặc tính giúp họ trở thành những đối tượng phù hợp cho những vị trí quan trọng với nhiều trách nhiệm trên vai. Việc quản lí tài chính với họ là một nhiệm vụ khá nhàn hạ và họ thường không gặp nhiều khó khăn đương đầu với việc quản lí ngân sách hiệu quả.

Tình cảm

Đây là những người thích bị quyến rũ hơn chủ động quyến rũ người khác. Họ khá nhút nhát và có phần đặc biệt cẩn trọng đối với tình cảm. Họ có thể đặt ra và theo đuổi những lý tưởng về một người yêu hoàn hảo ở lứa tuổi thiếu niên. Càng trưởng thành, những tiêu chuẩn sẽ càng được giảm thiểu và họ trở nên thực tế hơn. Họ tìm kiếm một mối quan hệ có thể thỏa mãn được những khao khát yêu thương, lòng trung thành và sự an toàn có thể tin tưởng. Khi đã quyết cam kết, họ sẽ không hứa những gì mình không thể thực hiện được. Trong một mối quan hệ lâu dài, sự trìu mến, năng động và đam mê trong họ sẽ được đánh thức. Mặc dù có thể rất cứng đầu, chiếm hữu và đòi hỏi, họ vẫn là những người yêu đầy ấm áp, đáng tin cậy và rất tận tâm.

Sức khỏe

Để ở trạng thái tốt nhất, những người này cần cân bằng giữa hai chế độ tập luyện và dinh dưỡng. Họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong ăn uống điều độ và rèn luyện thường xuyên để duy trì sức khỏe ở mức ổn định. Sự quan tâm đến vẻ ngoài của chính bản thân họ sẽ là động lực giúp họ tập trung chăm sóc sức khỏe để luôn giữ được vóc dáng và sự trẻ trung. Ngoài ra, những người này cũng khá hảo ngọt.

Ước mơ và mục tiêu

Những người này tin vào sự bình đẳng và khao khát phát triển một xã hội công bằng hơn. Chính tư tưởng này đã làm tiền đề cho những mục tiêu họ đặt ra và là nguồn động lực thúc đẩy họ chinh phục những mục tiêu ấy. Năng lực sáng tạo đóng vai trò quan trọng trên con đường thành công của họ và thường cho ra đời những ý tưởng lạ kỳ đầy thú vị. Khi họ không dành thời gian nghĩ đến những chủ đề cùng khái niệm mới mẻ, họ thường mơ tưởng đến việc mình trở nên giàu có. Những ước mơ phổ biến khác bao gồm việc được quan tâm, yêu thương và tôn trọng bởi những người quan trọng với họ nhất.

Lời khuyên

Những người này một khi có được những thành công nhất định sẽ có thể hình thành thói quen khoe khoang, trở nên ngạo mạn và thiếu kiểm soát dẫn đến những hành xử quá khích, khiến hình ảnh của họ trong mắt người khác mất đi những hào quang tính cực ban đầu. Nếu có thể học cách hiểu và hưởng thụ những thành quả sự nghiệp trong thầm lặng, học cách khiêm tốn cũng như không cần đến sự chú ý quan tâm của bất kì ai để thực sự cảm thấy thành công, họ sẽ còn có thể tiến xa hơn và dễ dàng cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Đây là những cá nhân tham vọng và sở hữu nét quyến rũ riêng khó cưỡng. Họ khao khát chiến thắng những thử thách cam go nhất và chinh phục những đỉnh cao khó với đến nhất. Những người quanh họ luôn có thể bị cuốn hút bởi sự tự tin đầy bản lĩnh của họ và sẵn sàng trung thành và hi sinh vì họ, đôi khi đến mức mù quáng. Tuy nhiên, bản thân họ lại là những người hiểu và tôn trọng sự công bằng nên họ sẽ hiếm khi sử dụng sức hút của bản thân để trục lợi. Tuy nhiên, đi cùng người anh cả tham vọng là người em nhạy cảm. Sự nhạy cảm này như một mảnh tâm hồn được bảo vệ nghiêm ngặt, cấu giấu tận sâu trong họ, vô cùng kín đáo và riêng tư.

Sự kết hợp lạ thường giữa hai mặt đối nghịch này chính là tác nhân dẫn đến sự thất thường hiện hữu trong tính cách của họ, cũng là nét hấp dẫn đậm chất riêng, khiến màu sắc trong họ như được khoác lên bức tranh với màu đỏ mãnh liệt hòa quyện cùng màu xanh đại dương nhạy cảm và lặng lẽ. Một khi đã nhắm được mục tiêu, dù có phải trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ, họ sẽ vẫn theo đuổi đến cùng. Đặc tính này giúp con đường chinh phục thành công của những người sinh ngày 20 gần như luôn thuận lợi. Tuy nhiên, chính bởi sự cương quyết đến mức quá ương bướng trong đường lối hành động mà họ cũng đã vô tình khởi tạo một điểm yếu chí mạng – sự bảo thủ. Cụ thể, do có thể vô cùng kiên quyết dẫn đến khả năng trở nên quá ngoan cố, họ sẽ có thể từ chối chấp nhận những góp ý cùng phê bình từ người khác và không quan tâm chúng có mang tính xây dựng hay không. Nếu bị tác động quá mạnh về mặt tâm lý, họ sẽ có xu hướng trốn chạy bằng cách chui thọt vào thế giới ảo tưởng của riêng mình và tự cô lập bản thân khỏi thế giới thực mà đáng lẽ bản thân phải tìm cách đối mặt.

Đối với những người này, họ cần hiểu được tầm quan trọng của việc giữ cho mình một tầm nhìn rộng mở cũng như nhận thức rõ và chấp nhận rằng không phải lúc nào mình cũng đúng. Sự cứng nhắc này sẽ có thể xuất hiện và được lưu giữ trong suốt ba mươi năm đầu đời của họ. Sau thời gian này, họ sẽ có thể hứng thú hơn với những phương thức tiếp cận đa dạng và linh hoạt hơn trong học hỏi. Nếu biết cách sử dụng sở thích này đúng chỗ và cho phép bản thân nhìn thấy được những tầm nhìn khác, con đường thành công của họ sẽ có cơ hội trở nên lạc quan và rộng mở hơn nữa.

Tóm tắt

Đây là những cá nhân có trách nhiệm, tận tâm và cẩn trọng trong đường lối hành động. Những đặc điểm trên giúp họ trở nên quyết đoán và là hình mẫu lý tưởng. Tuy nhiên, do những người này rất nhạy cảm và thường xuyên dễ cảm thấy bị tấn công cá nhân, sẽ rất giúp ích nếu họ có thể học cách kiểm soát cảm xúc tốt hơn cũng như rèn luyện tinh thần vững vàng hơn. Lời khuyên ngắn dành cho họ, đầu tiên là hãy biết khi nào cần buông bỏ, thứ hai là hãy học cách chấp nhận và ứng biến linh hoạt với những đổi mới.


— Được sưu tầm và tổng hợp từ gotohoroscope.com và Birthdaypersonality.org

Hình ảnh sử dụng: Miranda Kerr | Google Image

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s