Mật mã ngày sinh│21.4

Dự án MẬT MÃ NGÀY SINH của Kim Ngưu Café là một dự án dịch thuật nhỏ sở hữu nội dung chi tiết về tính cách cùng nhiều yếu tố liên quan khác của các cá nhân thuộc từng ngày sinh trong tháng KIM NGƯU. Tính chất của dự án này không để quyết định số phận hay khẳng định tính chính xác tuyệt đối, chỉ được khởi tạo với mong muốn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thêm về Kim Ngưu. Kim Ngưu Café sẽ không chịu trách nhiệm cho những hiểu lầm hay sự sai lệch trong tiếp nhận thông tin của những độc giả sau lời dẫn này.

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng gửi đến Noah thông qua những thông tin liên lạc và hình thức kết nối được cung cấp trên trang.


21.4

Đặc điểm tính cách

Những người sinh vào ngày này sở hữu cả trí tuệ lẫn tầm nhìn, kết hợp hài hòa với sự kiên nhẫn và sự đáng tin cậy điển hình của cung Kim Ngưu. Đây là những cá nhân vừa lương thiện vừa mang trong mình khả năng nhìn nhận và thấu hiểu sâu rộng về thế giới. Tuy có thể nổi bật bởi sự nhạy bén cùng thái độ hòa nhã đầy thu hút, họ tận sâu trong thâm tâm là những người thèm khát được yêu thương. Ham muốn yêu và được yêu trong họ vô cùng mãnh liệt và họ sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất trong những khung cảnh xum vầy đầy ấm áp bên những người thân thiết. Cùng với đặc tính này, họ cũng là những người nghiêm túc, có trách nhiệm và vô cùng kiên cường. Trong mọi sự, họ đều có thể tỏ ra linh hoạt và nhanh chóng thích nghi trừ phi chúng có liên quan đến cảm xúc – họ sẽ có thể trở nên rất ngoan cố và cứng đầu. Bẩm sinh là những tâm hồn nghệ sĩ với sự khéo léo trong giao tiếp, họ chân thành quan tâm đến mái ấm gia đình nhưng luôn gặp khó khăn thừa nhận những lỗi lầm hay khi bản thân cần đến sự giúp đỡ của người khác. Máu phiêu lưu đi cùng sự dư thừa năng lượng rồi cũng sẽ có lúc khiến những người này khao khát một không gian riêng tư với thật nhiều thời gian cho bản thân.

Ưu điểm & Khuyết điểm

Điểm mạnh nổi bật của những người này là sự thân thiện, thái độ vui vẻ mang nét hấp dẫn riêng cùng sự năng động và hoạt bát trong cách thể hiện bản thân. Kết hợp cùng sự kiên cường, tính chu đáo và sự sâu sắc, họ dễ dàng là những cá nhân nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, khi tâm trạng không tốt hoặc khi tinh thần không vững vàng, những yếu điểm trong tính cách của họ lại được bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết. Những biểu hiện biến tướng thường thấy sẽ có thể ở thói cung phụng bản thân vô độ hay thái độ quan tâm bảo bọc quá mức đối với người hay vật mà họ quan trọng. Họ sẽ có xu hướng trở nên ngông cuồng và mắc phải những sai sót không đáng, xảy ra thường xuyên và rõ rệt nhất trong những lúc họ buồn bực.

Sự nghiệp và tài chính

Những lựa chọn trên con đường sự nghiệp của những người này thường không hề khó khăn do nhiều người trong họ đã có định hướng chắc nịch ngay từ thuở nhỏ. Họ siêng năng, chăm chỉ, cẩn trọng và có trách nhiệm. Những nghề được họ nhắm đến thường phải có khả năng thỏa mãn bản tính độc lập cùng trình độ trí tuệ của họ. Về mặt tài chính, theo quy luật tự nhiên, họ giỏi quản lí ngân sách của người khác hơn là của chính mình. Họ có thể rất buông lỏng trong vấn đề chi tiêu của bản thân và dễ dàng bị cám dỗ bởi những ngẫu hứng mua sắm đầy tai hại. Chú trọng hơn đến công cuộc chi tiêu của mình sẽ luôn là lời khuyên không dư thừa cho những người này.

Tình cảm

Những Kim Ngưu ngày 21 đa phần là những cá nhân rất ấm áp, trung thành và quan trọng sự thoải mái cùng những thú vui trong cuộc sống. Mặc dù họ có xu hướng cởi mở và rất trìu mến, những cảm xúc trong họ lại thường xuyên biến động, tạo điều kiện thuận lợi cho những biểu hiện nhanh nóng mau lạnh vô cùng thất thường trong các mối quan hệ thân mật được phơi bày. Họ khao khát sự an toàn của một cuộc sống chung đôi ổn định nhưng lại chưa bao giờ cảm thấy dễ dàng trong việc gần gũi. Nửa kia hoàn hảo sẽ không chỉ là người đồng điệu về cả thế xác lẫn tâm hồn mà còn có khả năng hiểu được những bồn chồn thao thức không nên lời của họ. Sự hòa hợp trong giao tiếp với họ cũng quan trọng không kém gì những hấp dẫn thể xác. Khi yêu, mong muốn che chở và bảo bọc người yêu trong họ sẽ vô cùng mạnh mẽ, nếu không được kiểm soát sẽ dễ dàng trở thành tính chiếm hữu quá mãnh liệt dẫn đến sự ghen tuông vô độ. Về điểm này, một người yêu có thể hiểu được và cảm thông cho những bất an về mặt cảm xúc sẽ là nửa kia có thể khiến họ yên tâm.

Sức khỏe

Sức khỏe thể xác của những cá nhân với ngày sinh này thường bị xem nhẹ do họ thường sở hữu thể lực khá tốt. Họ vẫn sẽ thường dễ bị tấn công bởi những cơn cảm cúm phổ biến, khu vực cổ họng và tai là những điểm yếu. Họ thích những món ăn mang lại cảm giác no lâu, cộng với khẩu vị phong phú sẽ có thể khiến họ là nạn nhân của những cơn thèm ăn không giới hạn. Những giấc ngủ sớm cũng sẽ là yếu tố quan trọng nếu những người này muốn giữ cho sức khỏe luôn trong trạng thái ổn định.

Ước mơ và mục tiêu

Những người này có khả năng tổ chức tốt giúp họ nhìn nhận và đặt ra được những mục tiêu hiệu quả. Họ rất tập trung và cương quyết một khi đã xác định được hướng đi và sẽ không dễ dàng bị sao nhãng khỏi mục tiêu phía trước. Nhờ khả năng tập trung, sự chu toàn cùng tính tháo vát mà họ luôn có thể đạt đến đỉnh thành công như ý nguyện trong thời gian ngắn nhất. Sự hứng thú của họ đối với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm sẽ thôi thúc họ muốn đi đến những vùng đất mới lạ hay làm những điều mang tính đổi đời cho những cá nhân kém may mắn hơn. Một trong những khao khát lớn nhất và cũng giản dị nhất cua họ là trở thành những bậc phụ huynh tuyệt vời.

Lời khuyên

Hãy chú ý và quan tâm đến bản thân mình tốt hơn. Những người thành đạt đa số đều biết và thấu hiểu những nhu cầu cá nhân của riêng mình, từ đó dẫn đến những quyết định đúng đắn thực sự có thể khiến mình hài lòng và hạnh phúc. Và khi đã có được tinh thần sảng khoái thì thành công sẽ luôn có cơ hội nối tiếp thành công.

Những cá nhân của ngày 21 luôn nhận được sự mến mộ nhờ sự tử tế, tốt bụng và chuyên cần trong công việc. Họ không ngại đặt ra những thử thách hòng thúc đẩy bản thân không ngừng phát triển, giúp họ trở thành những nhân tố xuất sắc có thể vượt xa những người khác. Tuy nhiên, nguồn động lực lớn nhất của họ lại không hẳn là tiền tài và vật chất mà chính ở khao khát vượt lên bản thân để không ngừng tiến bộ.

Họ tự đặt ra cho mình những tiêu chuẩn và là những trí thức đầy bản lĩnh không dễ dàng bị hạ gục trừ phi gặp phải những rắc rối bất ngờ không thể lường trước. Sự đáng tin cậy, nét tự tin đi cùng sự ngoan cường giúp hình ảnh họ trong mắt người khác là những cá nhân đáng khâm phục và hoàn toàn có thể tín nhiệm. Tuy chưa bao giờ ngại phải lên tiếng, họ vẫn luôn hiểu và chủ trương truyền tải những thông điệp tích cực và thực sự mang tính xây dựng.

Mặc dù có thể bận bịu với những tham vọng và mục tiêu, họ vẫn luôn biết cách cho phép bản thân cùng mọi người có được những tràng cười sảng khoái phá tan mọi căng thẳng. Họ cũng sở hữu niềm yêu thích dành cho những thú vui trong cuộc sống và, tuy chúng có thể chỉ là một phần tất yếu đối với nhu cầu vật chất trong đời sống cá nhân của họ, nếu họ không chủ động kiểm soát và điều chỉnh, họ vẫn sẽ có thể sa vào những tệ nạn hay mắc kẹt với những thói quen xấu mà họ cho là thú vui vô hại. Ngoài ra, họ còn đặc biệt nhạy cảm với những chỉ trích hay phán xét trong công việc. May thay, khi bước qua ngưỡng 30 tuổi, là thời điểm họ tôn trọng và tập trung nhiều hơn vào sự rõ ràng trong giao tiếp cũng như chú ý đến những nhu cầu vật chất khác hơn, họ sẽ có thể học cách trở nên kiên cường hơn trước và không dễ dàng bị những cám dỗ tác động.

Mong muốn của những người này không gì khác chính là động viên và truyền cảm hứng để giúp những người xung quanh có thể đạt được ước mơ và nguyện vọng của mình. Họ vô cùng tận tâm và sẽ không ngại bỏ ra thời gian cùng công sức cho những người mà họ trân trọng. Tuy nhiên, họ cũng nên học cách điều chỉnh để không trở nên quá kiểm soát đối với những người mình giúp đỡ, phải hiểu và cho phép người khác có được tiếng nói của riêng mình và bước đi trên chính đôi chân của họ. Sẽ có một số thay đổi đáng kể trên con đường sự nghiệp của họ. Mặc dù vậy, một khi họ đã tìm được điểm trụ vững chắc, cùng với sự cương quyết và khao khát thấy được sự tiến bộ trong môi trường làm việc của mình, họ sẽ có thể nhận được rất nhiều sự ái mộ và sự tín nhiệm từ người khác.

Tóm tắt

Đây là những người đáng tin cậy, nghiêm túc và là những cá nhân sở hữu một bầu không khí trưởng thành khiến người khác muốn tin tưởng và nhờ cậy. Sự sẵn sàng kiên nhẫn chờ đợi cùng sự khéo léo trong ăn nói giúp họ dê dàng đạt được những thành công cùng những mối quan hệ quan trọng, dù là ở mảng nào trong cuộc sống. Một điểm cần lưu ý đối với những người này và cũng là lời khuyên chân thành, đó là không nên dấn sâu vào những chuyện không phải của mình và nên học cách nhìn nhận cũng như tôn trọng sự giúp đỡ từ người khác.


Nguồn tổng hợp: Gotohoroscope.comBirthdaypersonality.org
Nguồn dịch thuật: Kim Ngưu Café

Từ khóa hình ảnh sử dụng: Queen of England | Google Image

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s