kimnguucafe_birthdayhoro_rep224

Mật mã ngày sinh | 22.4

Dự án MẬT MÃ NGÀY SINH của Kim Ngưu Café là một dự án dịch thuật nhỏ sở hữu nội dung chi tiết về tính cách cùng nhiều yếu tố liên quan khác của các cá nhân thuộc từng ngày sinh trong tháng KIM NGƯU. Tính chất của dự án này không để quyết định số phận hay khẳng định tính chính xác tuyệt đối, chỉ được khởi tạo với mong muốn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thêm về Kim Ngưu. Kim Ngưu Café sẽ không chịu trách nhiệm cho những hiểu lầm hay sự sai lệch trong tiếp nhận thông tin của những độc giả sau lời dẫn này.
Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng gửi đến Noah thông qua những thông tin liên lạc và hình thức kết nối được cung cấp trên trang.

kimnguucafe_birthdayhoro_224

Đặc điểm tính cách

Những người sinh vào ngày này rất sáng dạ, duyên dáng và sống thực tế nhưng lại không thực sự thân thiện hay dễ chịu như một số Kim Ngưu khác. Đây là những cá nhân độc đáo với một chút lập dị đậm chất riêng. Họ siêng năng, kiên định và có khả năng kiểm soát cảm xúc cũng như giữ được thái độ bình tĩnh khi đương đầu với hầu hết mọi tình huống. Điều này có thể khiến hình ảnh của họ trở nên lạnh lùng. Họ là người nhạy bén, có óc xét đoán, thực tế, coi trọng nghệ thuật, thiên nhiên, âm nhạc và yêu thích sưu tầm nhiều thứ. Tuy một mặt trong họ rất mơ mộng, mặt còn lại và cũng là mặt tồn tại mạnh mẽ hơn lại là vô cùng thực tế với đôi chân gắn chặt vào đất và luôn phải mắt thấy tai mới chọn tin tưởng. Những cá nhân của ngày 22 tháng tư cũng là những người yêu rất biết quan tâm săn sóc, chung thủy và hiếm khi xem nhẹ những lời hứa, một khi đã thốt ra sẽ cố gắng theo đến cùng. Điểm yếu nổi bật của họ là không thích ứng tốt với những thay đổi và cũng không giỏi thỏa hiệp hay nhún nhường khi cần thiết.

Ưu điểm & Khuyết điểm

Những điểm mạnh nổi bật của những Kim Ngưu này nằm ở khả năng tổ chức tốt, sự hòa nhã đầy duyên dáng cùng sự thực tế sinh bẩm, tất cả giúp họ tiến bước thật suông sẻ trên con đường của mình. Song song với đó, sự điềm đạm cùng khả năng giữ được bình tĩnh trong lúc những người khác mất phương hướng cũng là những vũ khí chính của họ. Những nhược điểm của họ có thể kể đến sự lạnh lùng có lúc vô cảm cùng sự cứng nhắc hay thiếu linh hoạt. Đây là những điểm yếu sinh bẩm, được bộc lộ rõ nhất khi họ còn trẻ. Tuy nhiên, học cách kiểm soát chúng là hoàn toàn có thể.

Sự nghiệp & Tài chính

Những lựa chọn nghề nghiệp các Kim Ngưu ngày 22 tháng tư thường đặt nặng hơn vào mức độ thỏa mãn và mục đích thực hiện thay cho tiền bạc. Họ cần phải cảm nhận được việc làm của mình là ý nghĩa và bản thân mình được tôn trọng. Việc sở hữu nhiều tài năng sẽ có thể giúp họ thăng tiến nhanh chóng nhưng lại đôi lúc bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Họ không quan tâm theo đuổi phong trào sở hữu nhiều vật chất đắt giá mà thường rất có trách nhiệm trong chi tiêu. Khả năng quản lí và tiết kiệm tốt giúp họ tránh được nhiều vấn đề liên quan đến tài chính trong cuộc sống. Nhiều người trong họ mang số đã được định sẽ giàu sang.

Tình cảm

Những Kim Ngưu này là điển hình của “ngoài lạnh, trong nóng”. Họ có nhiều bạn bè nhưng sẽ không dễ dàng bước vào những mối quan hệ tình cảm nghiêm túc trừ phi biết được chắc chắn rằng đối tượng chính là nửa kia hoàn hảo của mình. Khi họ quyết định cam kết, đó sẽ do khao khát sở hữu một mái ấm yêu thương cũng như sự đồng điệu về thể xác lẫn tinh thần vô cùng mãnh liệt với nửa kia rất đặc biệt của mình. Là người hào phóng và kiên nhẫn, họ luôn sẵn sàng thỏa mãn đam mê của nửa kia và của chính mình. Họ bày tỏ con người mình tự do hơn trong không gian riêng tư thay vì ở chốn đông người và thường xuyên thể hiện sự cứng đầu hay không thoải mái rất rõ rệt đối với những thay đổi bất chợt. Mặc dù vậy, trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài, họ là những người vô cùng tận tâm với nửa kia và có thể trở nên quá chiếm hữu trong nỗ lực thể hiện sự tận tâm ấy.

Sức khỏe

Những Kim Ngưu này thường sở hữu sức khỏe khá tốt nhờ thói quen ăn uống vừa phải và trong tầm kiểm soát. Họ không dễ dàng dấn vào những thói quen ăn uống tệ hại nhưng lại có thể đôi lúc ăn uống thiếu kiểm soát và không điều độ. Những người này đơn giản rất thích ăn uống, dễ bị hấp dẫn bởi những màu sắc tươi mới của thức ăn, và như một quy luật sẽ luôn là những cá nhân với khả năng nấu nướng xuất sắc. Những hoạt động thể thao như bơi lội, đi bộ hay chạy xe đạp sẽ là cần thiết để giúp họ giữ được vóc dáng cân đối.

Ước mơ & Mục tiêu

Họ có thái độ “chuyện gì đến cũng sẽ đến” đối với cuộc sống, luôn sẵn sàng đối mặt mọi gian khổ hay hạnh phúc cũng như không kỳ vọng quá nhiều vào cuộc sống về bất kì điều gì. Hầu hết những mục tiêu của họ là những quyết định chớp nhoáng thay vì là những kế hoạch định sẵn. Họ sẽ không ngần ngại theo đuổi những cơ hội trước mắt nếu chúng cho họ cảm giác thực sự xứng đáng với thời gian và công sức sẽ bỏ qua. Họ thích đắm mình trong những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với những cảnh đẹp tự nhiên mở ra những vùng trời thênh thang. Đó cũng thường là những gì trong giấc mơ mang lại sự bình yên cho họ.

Lời Khuyên

Hãy biết trân trọng những ngẫu nhiên trong cuộc sống. Những người sinh ngày 22 nên trân trọng hơn những bất ngờ cùng sự thú vị mà cuộc sống mang đến. Điều này sẽ giúp họ có được cái nhìn lạc quan hơn cũng như tin tưởng vào những phép màu mà cuộc sống ban tặng.

Đây là những người giàu tham vọng, quan trọng chất lượng cuộc sống và chưa bao giờ ngại ngày đêm lao động để được hưởng thụ những thứ tốt nhất. Họ luôn có thể tỏ ra đầy uy quyền nhưng với một phong cách không phô trương, cảm nhận về sự độc đoán là không hiện hữu và mọi người xung quanh nhìn chung hiếm khi thấy khó chịu cho dù có biết rằng trước mặt họ là những người rất tham vọng, một phần bởi những Kim Ngưu này luôn biết cách khiến người khác thoải mái với khả năng ăn nói khéo léo cùng sự tôn trọng đầy lịch thiệp của mình. Song song với đó, họ cũng có tài thuyết phục người khác thay đổi quyết định cùng suy nghĩ một cách dễ dàng.

Họ tin rằng mình được sinh ra để kiến tạo nên những điều thực sự ý nghĩa. Sự đa tài cùng uy quyền của họ được bộc lộ rõ nhất qua kỹ năng tổ chức tốt cùng khả năng truyền lửa nhiệt huyết giúp những người xung quanh không ngừng nỗ lực và đạt được thành công. Những đồng nghiệp của họ thường trọng dụng và đánh giá cao lối tiếp cận công việc thực tế, không câu nệ và sự khéo léo trong đóng góp những ý kiến mang tính xây dựng. Nhìn ở góc tổng thể, họ là những cá nhân tự tin và đầy quyến rũ nên cuộc sống của họ sẽ phần nào phản ánh được điều này. Tuy nhiên, hòn đá trở ngại lớn nhất chính là sự đói khát quyền lực của họ. Sở dĩ đây là điểm yêu chí mạng của họ bởi nếu không chủ động điều chỉnh, họ sẽ có xu hướng trở nên quá kiểm soát, ngoan cố, áp chế và trong nhiều trường hợp sẽ phán xét và gây tổn thương nặng nề cho người khác.

Để tránh bị những người xung quanh ghét bỏ, họ cần sử dụng uy quyền của mình một cách phù hợp và không bị tham vọng vật chất làm mờ mắt. Từ lúc sinh ra đến khi bước vào tuổi 28, họ sẽ có thể rất quan trọng vật chất và biến điều này thành trung tâm động lực cho tất cả những suy nghĩ cùng hành động bản thân. Tuy nhiên, khi ở tuổi 29, họ sẽ có thể chuyển hướng quan tâm sang học hỏi và tiếp thu những kiến thức cùng kỹ năng mới. Sự chuyển hướng quan tâm này sẽ có thể kéo dài đến khi bước qua tuổi 50 và một lần nữa đổi chiều, bắt đầu quan tâm và trân trọng hơn những mối quan hệ trong cuộc sống.

Những người sinh ngày này nên hiểu tầm quan trọng của việc dứt khoát gạt bỏ những quan niệm, giá trị cùng những cá nhân không rõ ràng trong vấn đề đạo đức và công bằng xã hội. Việc nuôi dưỡng và phát triển sức khỏe tinh thần thật tốt sẽ góp phần quan trọng trong giúp họ hiểu được cũng như trân trọng những khả năng của mình. Một khi thấy được mục tiêu và tiếp thu được kỹ năng có thể giúp họ đạt được mục tiêu ấy, khả năng nhìn xa trông rộng, sự thực tế sinh bẩm, tài ngoại giao cùng lòng cương quyết sẽ là những vũ khí giúp họ chinh phục đỉnh thành công.

Tóm tắt

Những Kim Ngưu của ngày 22 tháng tư nhìn chung là những cá nhân sở hữu sự kiên định cùng sự thực tế đáng ngưỡng mộ. Đây là những nét tính cách đóng vai trò quan trọng giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự quyết đoán cùng sự trung thành giúp con đường tình cảm của họ được thuận lợi. Nếu họ có thể học cách linh hoạt, đó sẽ trở thành thế mạnh lớn giúp họ hoàn thành được rất nhiều việc. Lời khuyên cuối bài dành cho những Kim Ngưu này chính là hãy tin vào trực giác và của mình và cố gắng đừng để niềm kiêu hãnh của chính mình trở thành hòn đá kéo mình xuống.


Nguồn tổng hợp: Gotohoroscope.comBirthdaypersonality.org
Nguồn dịch thuật: Kim Ngưu Café

Nguồn ảnh sử dụng: Amber Heard | Google Image

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s