Mật mã ngày sinh | 24.4

Dự án MẬT MÃ NGÀY SINH của Kim Ngưu Café là một dự án dịch thuật nhỏ sở hữu nội dung chi tiết về tính cách cùng nhiều yếu tố liên quan khác của các cá nhân thuộc từng ngày sinh trong tháng KIM NGƯU. Tính chất của dự án này không để quyết định số phận hay khẳng định tính chính xác tuyệt đối, chỉ được khởi tạo với mong muốn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thêm về Kim Ngưu. Kim Ngưu Café sẽ không chịu trách nhiệm cho những hiểu lầm hay sự sai lệch trong tiếp nhận thông tin của những độc giả sau lời dẫn này.
Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng gửi đến Noah thông qua những thông tin liên lạc và hình thức kết nối được cung cấp trên trang.

24.4
Đặc điểm tính cách

Những Kim Ngưu của ngày 24 tháng tư phóng khoáng, hòa đồng, kiên cường, thực tế và, như bao Kim Ngưu khác, rất không thích bị hối thúc. Sự bảo hộ của sao Kim lên ngày này đã điểm thêm nét cá tính cũng như sự sáng tạo vào danh sách những điểm nổi bật nhất của họ. Đây là những cá nhân bao dung và có khả năng thấu hiểu sâu sắc. Họ cũng là những người tham vọng với rất nhiều năng khiếu và tài năng giúp con đường sự nghiệp của họ luôn suông sẻ. Họ không là những người dễ dàng bị thuyết phục và không bao giờ đủ kiên nhẫn chịu đựng những tiếng ồn hay những rắc rối phức tạp thiếu cơ sở. Ngoài ra, họ cũng rất hài hước, biết quan tâm chăm sóc nhưng đôi lúc lại quá thẳng thắn trong bày tỏ suy nghĩ. Họ có xu hướng chần chừ, do dự và quá thận trọng dẫn đến đánh mất nhiều cơ hội tốt cũng như luôn có thể khiến người khác khó chịu.

Ưu điểm & khuyết điểm

Những người sinh ngày này sở hữu sự chu toàn, tận tâm trong từng cử chỉ hành động cũng như trong thái độ đối nhân xử thế. Đặc điểm này kết hợp cùng sự thân thiện và đa tài đã hình thành nên những cá nhân vừa chân thành vừa tốt bụng. Sự hài hước trong tính cách góp phần giúp họ có thể đối mặt và vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống. Nhược điểm của họ nằm ở sự thiếu quyết đoán, tuy nhiên, đặc tính này có thể được cải thiện và mất dần một khi họ trưởng thành hơn. Ngoài sự thiếu quyết đoán, họ cũng có xu hướng sớm nắng chiều mưa rất thất thường. Những biểu hiện này một khi xuất hiện sẽ rất khó có thể kiểm soát hay dễ dàng nhận ra do chúng hiếm khi được bộc lộ rõ ràng.

Sự nghiệp & tài chính

Những lựa chọn nghề nghiệp hàng đầu của những người này thường xoay quanh sự sáng tạo sinh bẩm của họ. Họ không phải những người thoải mái với sự truyền thống hay những công việc lặp đi lặp lại, họ muốn theo đuổi con đường cho phép họ sự đa dạng cùng nhiều cơ hội thăng tiến. Họ sẵn sàng dấn thân vào những công việc khó khăn hay nhiều thử thách nhưng trả lương hậu hĩnh. Khả năng truyền tải thông tin cùng những tư vấn hữu ích là điểm mạnh đáng chú ý, cũng là yếu tố khiến những công việc trong ngành dịch vụ thu hút họ. Họ khá cẩn thận và nhạy bén trong chi tiêu nên việc kiểm soát ngân sách cùng những rủi ro đối với họ không là một nhiệm vụ gì quá khó khăn.

Tình cảm

Những Kim Ngưu ngày 24 trong tình cảm là những cá nhân độc lập. Mặc dù họ rất hứng thú với những ý nghĩ yêu đương, họ lại khá cẩn trọng và kén chọn trong tìm kiếm nửa kia của mình và thường xuyên do dự trong quyết định yên bề gia thất. Đây là những người vô cùng ấm áp, trìu mến và sở hữu sức hấp dẫn khó cưỡng nên họ rất hiếm khi ở một mình mà thường xuyên được bao quanh bởi bạn bè hay những người yêu mến họ. Niềm tin về một ai đó ngoài thế giới rộng lớn này chỉ dành riêng cho mình chính là động lực thúc đẩy họ không ngừng tìm kiếm cũng như chờ đợi những cơ hội gặp được người thực sự đặc biệt với mình. Một khi cam kết, họ sẽ luôn đặt nửa kia lên trên hết.
Những cảm xúc luôn được thể hiện đầy mạnh mẽ giúp hình ảnh họ trong mắt người yêu là những người tình đam mê và vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên, cũng chính những cảm xúc mãnh liệt này, nếu không được kiểm soát ở mức độ lành mạnh sẽ có thể biến tướng thành những cung bậc đỏ như ham muốn chiếm hữu ích kỉ hay thói nuông chiều bản thân và vô tâm với những cảm nhận của người khác.

Sức khỏe

Các Kim Ngưu này cần cẩn thận bởi có thể mắc phải những căn bệnh do căng thẳng quá độ. Họ có thói quen lo lắng không chỉ những chuyện của riêng mình mà còn của những người xung quanh khiến mức độ căng thẳng tăng lên đáng kể. Họ cần học cách không ôm đồm quá nhiều trách nhiệm vào mình và nói “Không” khi cần thiết. Họ sẽ có những biểu hiện tốt nhất khi vui vẻ. Họ yêu thích việc nấu nướng cũng như thưởng thức những món ăn ngon. Nếu họ bắt đầu chế độ ăn thiếu kiểm soát và có thói quen nuông chiều bản thân thì cùng lúc cũng sẽ nghĩ đến việc tập luyện cơ thể để phần nào giảm xuống những gì đã nạp vào người.

Ước mơ & mục tiêu

Bẩm sinh là những cá nhân hoạt bát và tháo vát, đây là những người rất kiên quyết và luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Song song với sự cứng rắn, họ cũng sở hữu sự thực tế và tính kiên nhẫn, tất cả đều đóng vai trò quan trọng giúp con đường tiến thủ của họ được suông sẻ. Đa phần những mục tiêu lớn trong đời của họ được hình thành từ rất sớm, thường bắt đầu từ những ý tưởng cùng ước mơ thuở thơ ấu. Họ thích hoạch định tương lai của mình nhưng cũng cùng lúc sẵn sàng thay đổi chiến lược và hướng đi nếu thấy cần thiết.

Lời khuyên

Hãy ngừng nói “có” với mọi người xung quanh một cách dễ dàng. Nói “không” đúng lúc và nói “có” với những nhu cầu của chính mình nhiều hơn sẽ góp phần giúp mọi thứ được theo đúng quỹ đạo của chúng. Nếu không, những người này sẽ có thể bỏ qua những cơ hội quý giá cho phép họ thực sự đóng góp và cống hiến cho xã hội.

Không gì có thể khiến những người sinh này 26 mãn nguyện hơn việc biết rằng bản thân đã góp phần giúp đỡ, truyền cảm hứng cũng như dẫn dắt những người xung quanh đi đúng hướng và gặt hái được thành công trong cuộc sống. Họ là những cá nhân sở hữu trái tim bao dung và nhân hậu, là những người bạn vô cùng tận tâm và hết lòng vì những người mình yêu thương. Họ tin rằng thế giới nên là một khối đồng nhất với tình yêu và sự bình đẳng.

Họ có thể có thái độ rất bảo bọc đối với những người quan trọng của mình. Chính bởi đặc tính này, nếu tương lai trở thành những phụ huynh, họ sẽ là những người cha, người mẹ trìu mến nhưng lại có xu hướng bảo bọc quá mức. Những người xung quanh sẽ có thể rất biết ơn sự tận tâm của họ nhưng cũng sẽ có thể cảm thấy gò bó. Họ là những người có khả năng cao là những phụ huynh khó tính và gặp rất nhiều khó khăn trong quyết định để con cái tự lập, cũng có thể là những người yêu không quan tâm hay biết gì ngoài đời sống tình cảm của mình. Họ cũng sẽ có thể cảm thấy vô cùng khó chịu và buồn bã nếu những người họ yêu thương không chịu nghe theo hướng dẫn hay lời khuyên của họ. Họ cần học cách để người khác có được sự tự chủ và quyền được quyết định đối với cuộc đời của riêng mình.

Không chỉ trung thành và tận tâm với những người mình yêu thương, họ cũng có thái độ tương tự với sự nghiệp cùng con đường chinh phục thành công của bản thân. Họ sẽ có thể suy sụp nếu có những mâu thuẫn dai dẳng giữa sự nghiệp và gia đình, bản thân họ sẽ không ngừng tìm cách cân bằng cả hai. Nguyên nhân cho điều này là vì nhiều người trong họ cảm thấy khó khăn tách rời cảm xúc ra khỏi những quyết định trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu họ có thể học cách sử dụng lý trí nhiều hơn con tim đối với những chuyện nhất định, họ sẽ có thể cảm thấy dễ dàng hơn tìm thấy những câu trả lời xác đáng.

Họ sẽ tập trung vào nhu cầu được yêu thương và đảm bảo về mặt vật chất cho đến lúc 26 tuổi. Sau khi bước qua tuổi 27, họ sẽ có thể có được những mối quan tâm khác hơn. Ngoài ra, họ cũng sẽ có thể tập trung hơn đến những nhu cầu cảm xúc cá nhân của riêng mình. Trong những năm tháng trưởng thành của mình, việc học cách nói “không” thật dứt khoát sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái hơn và tìm được thế cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình. Điều này còn cho phép họ dễ dàng ghi lại dấu ấn của mình, cống hiến và giúp ích cho xã hội bằng năng lực tổ chức tốt, khả năng sáng tạo cùng khả năng tập trung đáng ngưỡng mộ của mình.

Tóm tắt

Ngày sinh của những người này được bảo hộ bởi sao Kim, khiến đặc tính của Kim Ngưu trong họ được tăng cường và thể hiện rõ rệt hơn. Tư tưởng hiện đại nhưng cũng vô cùng thiết thực đã vẽ nên những con người tự tin, tài năng, công bằng, rộng lượng nhưng không ích kỷ. Lời khuyên dành cho những người này là hãy đừng tự tạo áp lực cho mình về việc phải thể hiện tất cả những góc nhìn cá nhân bởi có nhiều thứ nên được giữ lại và chỉ thuộc về riêng tư của mỗi người.


Nguồn tổng hợp: gotohoroscope.combirthdaypersonality.org
Nguồn dịch thuật: Kim Ngưu Café
Nguồn ảnh sử dụng: Kelly Clarkson | Google Image

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s