Mật mã ngày sinh | 26.4

 Dự án MẬT MÃ NGÀY SINH của Kim Ngưu Café là một dự án dịch thuật nhỏ sở hữu nội dung chi tiết về tính cách cùng nhiều yếu tố liên quan khác của các cá nhân thuộc từng ngày sinh trong tháng KIM NGƯU. Tính chất của dự án này không để quyết định số phận hay khẳng định tính chính xác tuyệt đối, chỉ được khởi tạo với mong muốn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thêm về Kim Ngưu. Kim Ngưu Café sẽ không chịu trách nhiệm cho những hiểu lầm hay sự sai lệch trong tiếp nhận thông tin của những độc giả sau lời dẫn này.
Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng gửi đến Noah thông qua những thông tin liên lạc và hình thức kết nối được cung cấp trên trang.

26.4
Đặc điểm tính cách

Những người sinh ngày 26 là những nhà tư tưởng với khả năng nhìn xa trông rộng kết hợp với sự thực tế, sự cương quyết và lòng kiên định rất điển hình của cung hoàng đạo Kim Ngưu. Họ quyết đoán và sở hữu óc suy xét nhạy bén. Ngoài ra, họ cũng là những cá nhân nhạy cảm, sâu sắc, tốt bụng và lịch thiệp. Họ thường là những người sáng tạo, có khả năng quản lí và giải quyết vấn đề tốt, giúp họ trở thành những doanh nhân cùng những đầu não doanh nghiệp tài năng. Họ có những ý tưởng, lý tưởng cùng tầm nhìn rất rõ ràng, đi cùng là mong muốn lưu giữ và bảo vệ những thứ quan trọng với mình. Những người này thường giữ vững những niềm tin cùng ý kiến cho riêng bản thân mình, nhưng cũng sẽ trở nên công khai cứng đầu nếu họ tin rằng mình đúng. Như những Kim Ngưu khác, họ khao khát được yêu thương, quan tâm và thấu hiểu để thực sự cảm thấy hạnh phúc, và họ sẵn sàng đền đáp với đúng, hoặc nhiều hơn, những gì mà họ đã nhận được.

Ưu điểm & Khuyết điểm

Ưu điểm lớn nhất của những người này nằm ở sự đáng tin cậy, ý chí kiên cường và sự sắc sảo. Kết hợp cùng sự khéo léo và thân thiện, tất cả đã hình thành nên những cá nhân vừa tốt bụng vừa rất tinh tế. Tuy nhiên, điểm yếu cần lưu ý ở những người này đó là họ sẽ có xu hướng giận dỗi, khó chịu và vô cùng thất thường nếu mọi thứ không theo ý mình. Trong thời gian này, họ sẽ có thể tự cô lập bản thân và để bùng phát những biểu hiện hay hành xử rất ngoan cố và bướng bỉnh. Tuy rất hiếm khi xảy ra, những tật xấu này có thể kéo dài rất dai dẳng và sẽ rất khó kiềm hãm.

Sự nghiệp & Tài chính

Việc lựa chọn nghề nghiệp đối với những người sinh ngày này thường khá dễ dàng do họ rất quyết đoán. Họ có xu hướng chọn những lĩnh vực mà bản thân đã muốn làm ngay từ thuở nhỏ và sẽ có nhiều khả năng chuyển hướng sang tư nhân khi đã lớn tuổi. Kết hợp với sự sáng tạo, sự tò mò không ngừng học hỏi cùng sức mạnh lý trí, họ không gặp khó khăn chinh phục những con đường mình chọn theo đuổi. Như một quy luật chung, các Kim Ngưu này cũng sẽ sở hữu sự cẩn trọng đối với tài chính và rất thông minh trong quản lí ngân sách. Tiết kiệm đối với họ là việc khá nhàn hạ do họ thường xem việc đảm bảo được nguồn tài chính như một biểu tượng của sự thành công.

Tình cảm

Đây là những người lãng mạn và chân thành nhưng lại không thường xuyên tỏ ra hứng thú với những mối quan hệ yêu đương. Họ có xu hướng sở hữu nhiều bạn bè thân thiết và lúc còn trẻ sẽ có thái độ đặc biệt dè chừng đối với tình cảm. Những cảm xúc trong họ ít biến động hơn khá nhiều so với những Kim Ngưu khác và họ không thích phải phụ thuộc hay dựa dẫm vào nửa kia. Mặc dù vậy, ham muốn mãnh liệt kết hợp cùng khao khát được yêu thương và thấu hiểu sẽ thôi thúc họ tạm gác lại những chần chừ để thực sự mở lòng. Việc tìm thấy người bạn đời đích thực mang ý nghĩa sâu sắc đối với họ nên sự cẩn trọng, sự kỹ lưỡng và những tiêu chuẩn chọn lọc sẽ luôn đồng hành cùng họ trên suốt chuyến hành trình này. Bù lại, người khác có thể an tâm thả mình vào vòng tay họ bởi đây là những người rất nghiêm túc trong vấn đề cam kết. Họ tận tâm, đam mê, là những người yêu đầy gợi tình và nhìn chung vô cùng nhạy cảm với những động chạm thể xác.

Sức khỏe

Sức khỏe của những người ngày thường dễ bị ảnh hưởng bởi căng thẳng quá mức. Họ có xu hướng lao động quá sức dẫn đến những mệt mỏi cùng căng thẳng tích tụ, khiến họ không thể nghỉ ngơi cũng như khó thư giãn đầu óc. Họ cần chú ý điều chỉnh thời gian làm việc hiệu quả hơn, kết hợp cùng ăn uống đều đặn để có được sức khỏe ổn định. Do họ không mấy hứng thú với các môn thể thao hay những giờ luyện tập tại những phòng tập thể dục nên việc dành chút thời gian đi bộ hay tản bộ sẽ không chỉ giúp họ giữ được sự cân bằng thể chất mà còn mang lại sự thư thái. Tiếp xúc với khí trời bên ngoài cũng sẽ có thể giúp họ xóa đi những căng thẳng mệt mỏi, cho phép những giấc ngủ kéo dài hơn cũng như tạo cơ hội cho họ có được không gian và thời gian để suy nghĩ rõ ràng và hiệu quả hơn.

Ước mơ & Mục tiêu

Những Kim Ngưu của ngày 26 tin tưởng vào việc sử dụng sức mạnh lý trí để có được những động lực tiến bước cũng như có được những thành tựu mĩ mãn. Họ nhận thức rõ những khả năng của mình và luôn sẵn sàng làm việc hết công suất để có được thành quả như ý. Sự thực tế trong cách tiếp cận hầu hết những vấn đề trong cuộc sống giúp họ có thể hoạch định được những kế hoạch thực tiễn. Ngoài sự nghiệp, họ cũng mong muốn có thể tìm thấy tình yêu trong mơ của mình. Dù có thể sở hữu bề ngoài không thực sự quan tâm đến những mối quan hệ thân mật, mong muốn có được tình yêu vững bền vẫn luôn tồn tại mạnh mẽ trong tâm trí và quan trọng hơn cả tham vọng phát triển sự nghiệp của họ.

Lời khuyên

Hãy làm những gì bạn có thể. Những người thành công hiểu rõ những gì trong tầm khả năng và sẽ không đặt ra những mục tiêu quá xa vời. Những mục tiêu càng thực tế và khả thi thì khả năng thàng công càng cao.

Mặc dù những Kim Ngưu ngày 26 tháng 4 luôn có thể là những nhà tư tưởng đầy táo bạo, một trong những đặc tính nổi bật ở họ lại là xu hướng tập trung chú ý đôi khi quá nhiều đến tiểu tiết. Việc đảm bảo được sự chính xác trong từng chi tiết với họ rất quan trọng. Họ hiểu rõ để đạt đến thành công, tất cả đều phải được kỹ lưỡng sắp xếp cũng như sở hữu những chiến lược cùng kế hoạch thực hiện rõ ràng. Họ là những người vô cùng thực tế và lý trí.

Nhờ thói quen luôn ưu tiên cân nhắc mọi khả năng có thể xảy ra mà không mất tập trung vào những mục tiêu ban đầu, sẽ không khó hiểu khi những người này luôn là những đầu não của những dự án trên con đường tiến đến thành công. Họ được rất nhiều người trọng dụng bởi sự đáng tin cậy, năng lực làm việc cùng sự độc lập. Tuy tự tin vào bản thân luôn là ưu điểm nổi bật của mình, nếu không điều chỉnh ở mức phù hợp, họ sẽ có xu hướng quá tự tin dẫn đến sự ngoan cố trong giữ vững tầm nhìn cùng cứng nhắc trong chấp nhận những ý kiến bên ngoài. Mong muốn kiểm soát mạnh mẽ này ở họ rất dễ gây ra những rạn nứt trong các mối quan hệ tình cảm lẫn công việc. Họ nên học cách tôn trọng sự đa dạng trong quan điểm cũng như những quyền lợi cá nhân của người khác.

Họ sẽ duy trì thái độ muốn kiểm soát tất cả cho đến khi đi qua tuổi 25. Đến 26 tuổi, họ sẽ có thể trở nên linh hoạt và thoải mái hơn trong suy nghĩ cũng như trong tiếp nhận những góc nhìn khác biệt. Sau tuổi 56, họ sẽ chuyển trọng tâm sang những mối quan hệ thân thiết cùng những người thân của mình.

Trong suốt quá trình sống và phát triển, họ cần cân bằng giữa lý trí và con tim cũng như không nên để lý trí bóp ngạt những mong muốn cùng những tình cảm chân thực trong mình. Họ cần hiểu rằng chạy theo sự hoàn hảo không là lối sống lành mạnh. Càng sớm nhận thức, kết nối và lắng nội tâm của mình chừng nào thì càng dễ dàng đạt được thế căng bằng trong cuộc sống chừng ấy. Nếu quá tập trung theo đuổi sự hoàn hảo, họ sẽ có thể tự cô lập bản thân. Học cách hiểu và thưởng thức mạch chảy tự nhiên của cuộc sống sẽ có thể giúp họ cảm thông nhiều hơn cũng như không bị cảm giác cô độc ám ảnh.

Một khi hiểu được rằng con người không ai hoàn hảo hay có thể lý trí tuyệt đối thì mọi thứ sẽ trở nên dễ thở hơn. Với tư tưởng này, họ sẽ có thể trân trọng cuộc sống hơn và gặt hái được nhiều thành công.

Tóm tắt

Những Kim Ngưu ngày 26 sở hữu sự sáng tạo cùng tham vọng, kết hợp cùng sự thực tế và thái độ nghiêm túc đã giúp họ thể hiện được sự trưởng thành cũng như gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, ở họ lại có xu hướng dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực, đặc biệt là bực dọc hay tức giận. Nếu họ có thể học cách kiểm soát hiệu quả những biểu hiện này ở mình, họ không những có khả năng phát triển tốt hơn mà còn giảm thiểu những căng thẳng về mặt tinh thần. Nhìn chung, người sinh ngày này nên lắng nghe nhiều hơn, nghĩ nghĩ cùng nhận thức tốt hơn để tránh bộc lộ sự thiếu nhạy cảm đối với những lo lắng của người khác.


Được tổng hợp từ gotohoroscope.combirthdaypersonality.org
Nguồn dịch thuật: Kim Ngưu Café
Nguồn hình ảnh: Channing Tatum | Google Image

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s