Mật mã ngày sinh | 27.4

Dự án MẬT MÃ NGÀY SINH của Kim Ngưu Café là một dự án dịch thuật nhỏ sở hữu nội dung chi tiết về tính cách cùng nhiều yếu tố liên quan khác của các cá nhân thuộc từng ngày sinh trong tháng KIM NGƯU. Tính chất của dự án này không để quyết định số phận hay khẳng định tính chính xác tuyệt đối, chỉ được khởi tạo với mong muốn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thêm về Kim Ngưu. Kim Ngưu Café sẽ không chịu trách nhiệm cho những hiểu lầm hay sự sai lệch trong tiếp nhận thông tin của những độc giả sau lời dẫn này.
Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng gửi đến Noah thông qua những thông tin liên lạc và hình thức kết nối được cung cấp trên trang.

27.4
Đặc điểm tính cách

Những Kim Ngưu của ngày 27 tháng 4 là những người quyết đoán và cũng là những thành viên khéo léo nhất trong đại gia đình Kim Ngưu. Họ sở hữu trí thông minh sắc bén cùng khả năng suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo. Những thử thách luôn có thể là nguồn động lực thúc đẩy họ nhanh nhất. Họ cũng là những người giàu lòng trắc ẩn với tư tưởng nhân đạo. Nhạy cảm và sáng tạo, họ luôn có thể là nguồn năng lượng đầy tích cực cho mọi người xung quanh nhưng bản thân lại có xu hướng bị những tiêu cực ảnh hưởng và chi phối. Sự quyến rũ tự nhiên luôn giúp họ để lại ấn tượng mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa mặt lý tưởng và mặt thực tế giúp họ luôn cân bằng. Họ không sợ nói ra những suy nghĩ của bản thân nhưng sẽ làm thế một cách khéo léo. Sự đa tài cùng sự hiện đại giúp họ rất có triển vọng trong kinh doanh nhưng nếu những công sức của họ không được công nhận, họ sẽ có thể dễ dàng nản lòng và thoái chí.

Ưu điểm & Khuyết điểm

Ưu điểm lớn nhất của những người này là sự khéo léo trong đối nhân xử thế. Đi cùng là sự độc lập và tận tâm. Những đặc điểm này giúp họ có được khả năng tập trung và hiểu được đường đi nước bước của bản thân một cách rõ ràng. Những nhược điểm trong tính cách có thể kể đến tính khí thất thường của họ nếu tâm trạng không được tốt. Sự thất thường này sẽ có thể dẫn đến sự tự cô lập cùng những phản ứng bốc đồng do quá kiềm nén cảm xúc.

Sự nghiệp & Tài chính

Con đường sự nghiệp của những người này bị chi phối mạnh mẽ bởi tham vọng thành công của họ. Đi cùng tham vọng này chính là thái độ làm việc nghiêm túc, năng lượng dồi dào cùng kỹ năng tổ chức tốt. Với lòng kiên quyết, với bất kì ngành nghề nào, họ cũng luôn có thể dễ dàng tiến đến thành công. Leo lên những vị trí quan trọng và cao nhất trong sự nghiệp thường xuyên là ý định của họ nhờ vào sự năng động cùng niềm yêu thích chinh phục những thử thách. Về mặt tài chính, họ là kiểu người tiêu xài hơn tiết kiệm nhưng điều này lại không ảnh hưởng đến khả năng quản lí tiền bạc hiệu quả của họ.

Tình cảm

Đây là những người ấm áp với trái tim bao dung đầy chân thực và chân thành khao khát được yêu thương. Họ dịu dàng, trìu mến, chân thành và luôn yêu thích những mối quan hệ thân mật cũng như sở hữu đam mê mãnh liệt rất điển hình của cung Kim Ngưu. Mong muốn có được sự ổn định trong tình cảm cũng có nghĩa họ sẽ không mất nhiều thời gian để thực sự yêu một ai đó và sẽ rất nghiêm túc đối với những lời hứa hẹn cùng nguyện thề của đôi bên. Họ sẽ có xu hướng giữ vững cam kết, tận tâm đến cùng và khá chiếm hữu. Đôi khi, trong các mối quan hệ riêng tư, họ sẽ có thể để lại ấn tượng độc đoán nhưng sự quan tâm cùng những lời khuyên của họ luôn rất thành thực và hiếm khi không mang tính xây dựng. Họ là những người tình rất biết quan tâm săn sóc và vô cùng nhạy cảm, về cả mặt thể xác lẫn tinh thần. Họ rất thích được ngập trong những nụ hôn, những cái ôm xiết cũng như những màn yêu đương đầy gợi cảm.

Sức khỏe

Những người này thường gặp các vấn đề về sức khỏe đặc biệt khi tâm trạng không tốt. Có được một mái ấm cố định cũng như một môi trường ổn định đóng vai trò quan trọng đối với sự khỏe mạnh của những người này. Họ may mắn có được sự thoải mái trong bộc lộ cảm xúc và khả năng giải thoát những tâm sự cũng như những cảm giác không vui. Họ yêu thích thể thao và những buổi tập luyện giúp họ giảm bớt những căng thẳng. Những người sinh ngày cần đặc biệt chú ý đến xương và răng.

Ước mơ & mục tiêu

Những Kim Ngưu ngày 27 tin vào tầm quan trọng của việc nhận ra những ước mơ và cũng tin vào khả năng thực hiện những ước mơ ấy của chính mình. Mặc dù có thể có những lúc tham vọng cùng tinh thần chiến đấu của những người này thực sự suy yếu, đi cùng là những trì hoãn hay những thất vọng, họ vẫn có khả năng tiếp tục đứng vững trước mọi sóng gió và tập trung hướng đến mục tiêu. Xu hướng lựa chọn theo đuổi những thứ tốt nhất cũng như sẵn sàng lao vào những thử thách khó khăn nhất giúp họ phát triển được kỹ năng hoạch định chiến lược. Họ mong có thể đạt được những thứ giá trị, không chỉ cho riêng mình mà còn để phần nào có thể giúp đỡ những người khác. Những giấc mơ buổi tối của họ thường sẽ có thể là những tưởng tượng đầy gợi cảm được hình thành từ những đam mê xác thịt mãnh liệt trong họ.

Lời khuyên

Hãy chủ động trở nên cởi mở hơn. Thành công vẫn luôn có thể đứng trước cửa chờ đợi, việc của những người này là học cách mở rộng cánh cửa ấy và đón nhận những gì sắp đến.

Những Kim Ngưu với ngày sinh 27 tháng 4 thường hướng nội, yêu thích đắm mình trong vùng không gian riêng tư của những suy nghĩ nội tâm hơn là cố gắng lao vào những ồn ào đầy xao nhãng của thế giới bên ngoài. Họ là những người một mình nhưng không cô độc. Đó là bởi họ không những vô cùng độc lập mà còn hoàn toàn chủ trương thân ai nấy lo, tự thân tự cường và không cảm thấy cần thiết phải có những lời nói ra vào hay góc nhìn của bất kì ai để tìm thấy giá trị của mình. Kín đáo cùng ít nói là thế, tuy nhiên, một khi đã tham gia vào những cuộc giao lưu ngoài xã hội, họ luôn dễ dàng gây ấn tượng là những người đáng mến và thú vị.

Những cá nhân hướng ngoại hơn sẽ có thể cảm thấy họ có phần rụt rè hay thiếu thân thiện, nhưng thực ra nhiều người trong họ lại sở hữu lòng trắc ẩn sâu sắc và luôn sẵn sàng động viên cũng như giúp đỡ những người xung quanh. Trên thực tế, họ thường cảm thấy thoải mái là chính mình khi được giao tiếp trong môi trường hội nhóm. Với những cuộc nói chuyện riêng tư một-một, họ sẽ có thể gây những bất ngờ thú vị cũng như để lại nhiều ấn tượng tốt cho đối phương nhờ lòng nhiệt huyết hừng hực lửa, sự sẵn sàng trong chia sẻ gần như mọi thứ cũng như khiếu hài hước đầy hấp dẫn. Do họ dễ dàng cảm thấy hoang mang nếu người đối diện không bày tỏ sự ủng hộ cũng như niềm hứng thú như mình, việc học cách không để bụng và không tự cô lập bản thân do gặp phải những cuộc giao tiếp không thành công là rất cần thiết.

Ở những người này sẽ thường có xu hướng thích sống trong thế giới của những lý tưởng và kiến thức hơn bất cứ điều gì khác. Họ cũng có thể có xu hướng bị cám dỗ bởi chủ nghĩa, tư tưởng cực đoan hoặc những hoạt động ủng hộ thuyết chính thống, điều mà sẽ có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển về mặt tâm lý. May thay, trong giai đoạn từ năm 24 tuổi đến năm 54 tuổi, họ sẽ có thể đặc biệt tập trung vào việc bộc lộ và chia sẻ những tình cảm, ý tưởng cùng suy nghĩ cá nhân. Điều này mang ý nghĩa rất tích cực và sẽ giúp họ mở rộng tầm nhìn, học hỏi được những kỹ năng mới và biết đến những lĩnh vực học thuật mới.

Khuynh hướng yêu thích chìm đắm vào thế giới nội tâm, kết hợp cùng sự nhạy bén và khả năng nhìn nhận thực tế rõ ràng, họ sở hữu nhiều tiềm năng sáng tạo. Chỉ cần họ có thể nhận thức được tầm quan trọng của việc sẵn sàng nới rộng tầm nhìn, tiếp nhận những điều mới mẻ cũng như đứng vững trên mặt đất của thực tại thay vì bay lơ lửng giữa những mông lung về tương lai xa vời, họ sẽ không những có thể gặt hái được nhiều thành công mà còn có thể giúp cảm hứng và thúc đẩy những người xung quanh tự tin tiến bước đến sự phát triển.

Tóm tắt

Sự duyên dáng và quyến rũ sinh bẩm giúp quá trình giao tiếp giữa họ và những người khác luôn tốt đẹp và làm tăng thêm số lượng bạn bè trong vòng tròn của họ một cách tự nhiên. Trí tưởng tượng đầy sáng tạo của họ là một trợ thủ đắc lực cho sự táo bạo trong họ. Duy trì tâm trạng luôn trong trạng thái tốt chính là chìa khóa giúp họ vượt qua những tiêu cực và là bài thuốc hiệu quả nhất. Lời khuyên cho những người này là hãy cố gắng tránh xa sự nhàm chán của những lề thói. Chúng sẽ có thể làm chậm tiến độ phát triển con đường sự nghiệp của họ cũng như ngăn họ khỏi việc tìm được những hạnh phúc đích thực trong cuộc sống.


Được tổng hợp từ gotohoroscopes.combirthdaypersonality.org
Nguồn dịch thuật: Kim Ngưu Café
Nguồn hình ảnh: Patrick Stump | Google Image

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s