Mật mã ngày sinh | 28.4

Dự án MẬT MÃ NGÀY SINH của Kim Ngưu Café là một dự án dịch thuật nhỏ sở hữu nội dung chi tiết về tính cách cùng nhiều yếu tố liên quan khác của các cá nhân thuộc từng ngày sinh trong tháng KIM NGƯU. Tính chất của dự án này không để quyết định số phận hay khẳng định tính chính xác tuyệt đối, chỉ được khởi tạo với mong muốn phục vụ nhu cầu tìm hiểu thêm về Kim Ngưu. Kim Ngưu Café sẽ không chịu trách nhiệm cho những hiểu lầm hay sự sai lệch trong tiếp nhận thông tin của những độc giả sau lời dẫn này.

Nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào, vui lòng gửi đến Noah thông qua những thông tin liên lạc và hình thức kết nối được cung cấp trên trang.


28.4
Đặc điểm tính cách

Những người sinh vào ngày này sở hữu đầu óc phóng khoáng, ân cần, chu đáo và không bám dính hay đòi hỏi trong tình cảm. Họ thực tế và tham vọng. Họ tiếp cận mọi thứ một cách lý trí, sử dụng những lí lẽ cùng sự lô-gíc để phân tích. Họ cương quyết, sống với tiêu chí tận hưởng trọn vẹn thực tại, trân trọng từng giây phút trong cuộc sống với tầm nhìn luôn rộng mở và hướng về phía trước. Tinh thần tiên phong trong họ luôn thôi thúc họ không ngừng đi lên và có nhiều lúc khiến họ hình thành xu hướng bi quan do mong muốn có được nền tảng cùng sự ổn định vô cùng mạnh mẽ. Họ yêu thích những gì mang lại sự hưng phấn và đa dạng, khao khát được lãnh đạo và thường đặt nhiều kỳ vọng vào người khác. Ngoài ra, họ cũng thích thử cái mới, giỏi nắm bắt cơ hội và sẽ hiếm khi làm điều gì một cách nửa vời hay gây ra tình trạng dang dở. Mặc dù có chính kiến và khá cứng rắn, họ cùng lúc cũng vô cùng nhẫn nại.

Sự mạnh mẽ sinh bẩm trong họ được tôi luyện theo năm tháng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa sự kiên định, sự trung thành, sự tốt bụng cùng sự đáng tin cậy. Họ luôn nhìn về phía trước với một sự nhạy bén đáng ngưỡng mộ, giúp họ luôn dễ dàng thấu hiểu cũng như biết chính xác những hành động hay lời nói phù hợp cho mọi tình huống hay sự kiện trong cuộc sống. Ngoài ra, họ cũng sở hữu sự cương quyết khó lòng lung lay và sự tận tâm luôn giúp họ theo đuổi những mục tiêu đến cùng. Nhược điểm nổi bật của họ phải kể đến sự bi quan. Điều này thường khiến họ trở nên cứng nhắc, độc đoán và trong một số trường hợp không mong muốn là thiếu nhạy cảm.

Sự nghiệp & Tài chính

Sự nghiệp đối với những người này rất quan trọng và họ cần có những giờ làm việc thực sự mang lại niềm vui cùng sự thỏa mãn. Họ yêu thích chia sẻ kiến thức, tầm nhìn với người khác nên những nghề cho phép sự đa dạng trong hình thức giao tiếp, trao đổi thông tin như giảng dạy sẽ có thể là những lựa chọn phổ biến. Họ khá tham vọng nhưng thường xuyên vì danh tiếng hơn lợi ích cá nhân. Thông thường, họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong quản lí chi tiêu ở lứa tuổi thiếu niên. Càng trưởng thành, kinh nghiệm được tích lũy theo năm tháng sẽ giúp họ có được kỹ năng quản tải sản tốt hơn, giúp họ có được những khoản tiết kiệm có lợi cho tương lai.

Tình cảm

Như bao Kim Ngưu khác, họ là những cá nhân lãng mạn với khao khát được chìm đắm trong những yêu thương nồng nàn đầy bình dị, không ồn ào và lánh xa những tranh cãi nhỏ nhặt. Đối với tình cảm bạn bè, họ là người trung thành và rất trân trọng những người bạn của mình. Đối với những mối quan hệ yêu đương, Họ sẽ hoàn toàn nghiêm túc cam kết nếu đã quyết cùng nhau xây đắp mái ấm gia đình. Là người tình, họ thường rất mãnh liệt, yêu thích ngập trong những hưng phấn đầy kích thích và dễ dàng quyến rũ khiến đối phương phải mê đắm. Với nửa kia của mình, họ ấm áp, đam mê, gợi tình và chu đáo. Họ thường dịu dàng, rất hài hước nhưng cũng cùng lúc có thể rất chiếm hữu và đòi hỏi nếu bị căng thẳng. Người hoàn hảo dành cho họ sẽ là người có thể làm thỏa mãn đời sống tình dục của cả hai và cũng yêu thích những thân mật thể xác không thua kém họ. Nếu đối phương có thể thấu hiểu sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc trong những người này thì sẽ càng tốt. Cụ thể, sự kết hợp này sẽ có những biểu hiện được chuyển đổi qua lại giữa sự bình tĩnh và sự thất thường trong cảm xúc.

Sức khỏe

Những người này thường khá khỏe mạnh và không gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng. Họ luôn năng động, nỗ lực duy trì sự lạc quan trong tầm nhìn và có xu hướng nuôi dưỡng những thói quen ăn uống có lợi. Điều cần lưu ý sẽ là huyết áp, sự hoạt động của các tuyến trong cơ thể và xu hướng nạp năng lượng quá đà khi căng thẳng. Họ rất trân trọng thời gian ở cạnh thiên nhiên nên việc có được cơ hội cho những hoạt động ngoài trời sẽ rất giúp ích cho sức khỏe của cả thể xác lẫn tinh thần của họ.

Ước mơ & Mục tiêu

Những người sinh vào ngày này sẽ thường tôn trọng sự riêng tư cá nhân và khá kín đáo về những mục tiêu cùng ước mơ của mình. Họ không thích phải chia sẻ quá nhiều về những kế hoạch và việc không ưa chạy theo bất kì ai cũng có nghĩa họ chỉ thoải mái đi trên con đường thành công với tốc độ của riêng mình. Những hoạch định trong sự nghiệp của họ sẽ luôn rõ ràng hơn so với những ước mơ vật chất hay khao khát có được một mối quan hệ bềnh vững trong họ. Ngoài ra, họ cũng có mong muốn được đi du lịch nhiều nơi, thăm thú những thắng cảnh đẹp cũng như những vùng đất mới lạ hứa hẹn những thú vị chưa biết.

Lời khuyên

Hãy học cách nhận ra những thời điểm cùng tình huống thích hợp để ủy thác cho người khác những trách nhiệm. Việc cố gắng nhận lãnh mọi thứ về mình sẽ không chỉ mang đến căng thẳng cùng mệt mỏi mà còn có thể ngăn cản sự phát triển và khả năng tiến thủ của bản thân. Hãy dành cho mình những quyền lợi xứng đáng và nhận biết tính chất của những sự kiện trong cuộc sống để đảm bảo trách nhiệm sẽ được phân chia đồng đều thay vì bị chèn ép hay rơi vào những tình huống bất lợi.

Những người này một khi đã nhắm được mục tiêu, họ sẽ không ngừng cố gắng để theo đuổi đến cùng. Là những người dễ mến, sở hữu năng lượng dồi dào và luôn nổi bật, họ luôn có thể truyền động lực và cảm hứng cho những người xung quanh, việc họ được nhiều người biết đến là rất dễ hiểu. Nếu cuộc đời là một bản hòa tấu thì họ là những nghệ sĩ cùng những vũ công điêu luyện.

Bẩm sinh là những cá nhân rất kiên trì, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ những gì mà bản thân đã khao khát nắm lấy. Người khác khó có thể không công nhận năng lực của những người này và họ luôn là những người đầu tiên người khác nghĩ đến trong những tình huống khẩn cấp. Họ rất nhanh nhẹn và sẽ nhanh chóng kiểm soát được tình hình, cùng lúc cũng sẽ khuyến khích những người khác tư duy để đưa ra những kế hoạch hành động. Họ luôn ưu tiên sự thành thực trong giao tiếp. Một số sẽ có thể nghĩ họ quá tọc mạch, họ đơn giản thà vô ý xúc phạm ai đó hơn bị cuốn vào những phức tạp hay những trò lừa biệp.

Họ rất quan tâm chăm chút cho vẻ ngoài của mình và sẽ không muốn phải để người khác bắt gặp mình khi không trong tình trạng tốt nhất. Họ cũng rất nhạy bén với những suy nghĩ cùng cảm xúc của người khác nên việc khiến những cuộc giao tiếp diễn ra suông sẻ cũng như cho người khác cảm giác được thấu hiểu và tôn trọng thường không quá khó với họ. Sẽ có những lúc họ bị chi phối bởi sự cứng đầu, nhưng đó thường do nỗi sợ bị bỏ rơi luôn vô hình tồn tại trong họ. Họ cần hiểu được rằng những nhà lãnh đạo, những phụ huynh cùng những người dẫn đường sáng suốt là những người có thể giúp phát triển được sự tự tin cùng năng lực tự nhiên của những cá nhân mình giúp đỡ và giảng dạy mà không cần đến sự hỗ trợ của mình.

Tìm cho mình những sở thích cùng những thói quen sinh hoạt ngoài trời, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên và học cách thả lỏng hơn sẽ có thể giúp nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần họ được tốt hơn. Ở vào giai đoạn từ 35 đến 55 tuổi, nhịp sống của họ sẽ có chiều hướng năng động hơn do họ sẽ có thể đặc biệt quan tâm đến giao tiếp, phát triển những sở thích mới cũng như những kỹ năng mới. Nếu có thể tận dụng hiệu quả điều này, kết hợp với sự thấu đáo, tháo vát, sáng tạo và thực tế, họ sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mình theo đuổi.

Tóm tắt

Nhờ khối óc thực tế đầy nhạy bén và tố chất lãnh đạo, họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Với khả năng nhẫn nại và tư duy lô-gíc, tầm nhìn của họ luôn được khách quan và bao quát. Nếu có thể điều chỉnh để không bị chi phối bởi sự nản lòng cũng như xu hướng trở nên ương bướng, họ sẽ có thể nhanh chóng thực hiện được những điều mình mong muốn và dễ hạnh phúc hơn. Lời khuyên chân thành dành cho những người này đó là hãy thả lòng nhiều hơn, cố gắng đừng quá cứng nhắc và học cách hiểu cũng như nhạy cảm hơn với người khác.


Được tổng hợp từ gotohoroscope.combirthdaypersonality.org
Nguồn dịch thuật: Kim Ngưu Café
Nguồn hình ảnh: Melanie Martinez | Google Image

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s