MÀU SẮC KIM NGƯU 07 – #phong-cách-thời-trang, #không-đùa

Quan niệm ăn mặc của người cung Kim Ngưu đa số đều không nặng tính hình thức mà có xu hướng trọng sự đa dụng và sự cuốn hút đậm chất riêng, và điều đó có nghĩa họ chỉ quan tâm đến những suy nghĩ cùng sự thoải mái của chính mình. Nếu người khác yêu thích sắm sửa những phục trang đuổi kịp xu hướng hay cố gắng tìm kiếm những bộ cánh nổi bật để nắm lấy mọi sự chú ý của người khác thì Kim Ngưu lại thường xuyên là người đi ngược dòng – tôn trọng những mong muốn cá nhân hơn ánh nhìn thiên hạ, lựa chọn những bộ quần áo mang tính tiện dụng có thể sử dụng trong hầu hết các sự kiện và tủ đồ riêng gần như luôn được ôm lấy bởi bảng màu cơ bản trường tồn theo thời gian.

Họ hiếm khi cảm thấy cần thiết phải chơi trội với những màu sắc màu mè hay tự tạo dựng hình ảnh lòe loẹt đội lốt nổi bật, càng không tìm thấy sự hợp lí trong chấp nhận hi sinh sự thoải mái để đổi lấy sự lộng lẫy nhất thời. Người khác có thể nghĩ rằng họ quá đơn điệu hay không hợp thời, họ lại chỉ nghĩ đơn giản về việc đạt được tiêu chuẩn lịch sự, phù hợp với từng sự kiện và trong một số trường hợp là thể hiện được lòng tôn trọng dành cho những đối tượng giao tiếp. Trên hết, họ vẫn sẽ nắm lấy bộ cánh mà họ cảm thấy thoải mái khi mặc hơn dành hàng giờ đắn đo xem người lạ sẽ nghĩ gì về mình.

Nhìn chung, trừ phi đó là tính chất những công việc họ lựa chọn hay yêu thích, họ sẽ vẫn thường xuyên ưu tiên tính hợp lí cùng sự tiện lợi lên trên hình ảnh cùng ý kiến của người khác.


Kim Ngưu trong tình yêu sẽ hiếm khi chịu đựng những trò mèo vờn chuột. Là những người nhạy bén và có khả năng nắm bắt những ý định không lời của người khác trong tình cảm, việc nhanh chóng từ bỏ một người mình đang theo đuổi đối với họ mà nói sẽ luôn có những lí do mà chắc chắn bản thân họ luôn nắm vững – họ sẽ chọn dập tắt mọi thứ hơn cố gắng bước những bước mà từ những hành động của người kia đã cho họ biết sẽ chỉ là nuông chiều những ham muốn ích kỉ của người đó.

Họ không mong phải tốn thời gian vào những trò đùa vô bổ, càng không kiên nhẫn với những người thích tin rằng mình có thể kiểm soát người khác bằng những trò ấy. Họ vẫn luôn sẵn sàng chấp nhận dành ra thời gian tìm hiểu và không ngại cho đối phương có không gian của riêng mình để suy nghĩ kỹ lưỡng về quyết định của đôi bên, cốt cũng chỉ mong rằng khi đã bước vào mối quan hệ, cả hai đã xác định nghiêm túc.

Dĩ nhiên, họ không thể biết hay có thể hoàn toàn đoán trước được tất cả những gì không thể biết trước, nhưng việc giăng bẫy người khác hay cùng người khác chơi những trò yêu đương không rõ ràng đối với nhiều người trong họ là những màn hài kịch rẻ tiền. Thay vào đó, họ sẽ muốn xây dựng mối quan hệ chậm rãi nhưng vững chắc, và điều đó chỉ càng khẳng định thêm rằng, họ có thể hoàn toàn không do dự ủi phăng mọi tình cảm của chính mình nếu nhận ra người kia chỉ muốn vờn họ, bất chấp có yêu thương như thế nào. Vì thế, trước khi đến với họ, hãy suy nghĩ về tình cảm của riêng mình, và đừng cố gắng giở trò gì với sự tự tin rằng lần này mình cũng sẽ thắng trận và lấy thêm một huy chương ảo, họ sẽ chỉ cảm thấy như đang xem một vở diễn rất đáng thương.

kimnguucafe_blog_signature

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s