MÀU SẮC KIM NGƯU 11 – #vỏ-bọc-hoàn-hảo #thực-chất-đơn-giản

Hình ảnh của nhiều người cung Kim Ngưu trong mắt những người không thân thiết thường xuyên có thể là một hỗn hợp không mấy sáng tỏ giữa sự dịu dàng trong cung cách và sự im lặng khó tiếp cận đằng sau những nụ cười đầy thân thiện. Họ không đưa ra những lời chỉ trích nặng nề, nhưng cũng không nịnh bợ hay rót mật vào tai người khác. Họ có thể vui vẻ hòa đồng với bất kì ai, nhưng lại cũng không ngại nói ra sự thật khi cần thiết. Mọi thứ ở họ gần như luôn được bảo vệ bởi một lớp kính xuyên thấu, đủ trong suốt để có thể thấy mọi thứ, nhưng cũng đủ vững chắc để không thể dễ dàng cảm nhận hay đập vỡ.

Chiếm đa số không là những cá nhân sở hữu hào quang có thể khiến đám đông luôn chú ý, họ được nhớ đến nhiều hơn với ấn tượng hài hước nhưng không quá thân mật, khá tử tế nhưng hiếm khi chia sẻ về bản thân đủ để đưa ra bất kì nhận định nào chắc chắn và gần như luôn ở yên trong bong bóng độc lập của riêng mình hơn cố gắng gia nhập sự đời. Nhưng cho dù có quen thân hay hoàn toàn lạ mặt, đây cũng là những người bằng cách nào đó luôn không cho đi điều gì thực sự rõ ràng để làm nên một bức tranh chính xác về họ, chỉ thường xuyên là những mảng màu chơi vơi được chấp vá từ sự mờ nhạt, nhẹ nhàng tồn tại và chưa bao giờ thực sự mất đi.

Cơ bản, nếu họ có thể là kẻ đang bàn luận đầy sôi nổi với một nhóm người không thể không thiếu kiểm soát hơn, thì cũng có thể là kẻ đang đứng một mình uống nốt ly cà phê trong góc văn phòng và nghĩ đến bữa trưa nên ăn ở một nơi vắng người hơn hôm trước. Họ có thể thực sự là những kẻ giả tạo đầy kiêu hãnh, nhưng phần đông chỉ đơn giản là những cá nhân nhận thức rõ những lằn ranh và phân định rõ những giới hạn mà thế giới bên ngoài chỉ có thể tôn trọng chứ không nên vượt qua. Điểm mấu chốt, đó là nhiều người trong họ tin rằng bản thân mình hiểu mình là đủ, và lớp vỏ ngoài của họ không nhất thiết phải luôn sẵn sàng rao bán mọi thứ bên trong cho bất kì ai.


Dù nhiều Kim Ngưu có thể hiếm khi để lại những ấn tượng quá thân thiện hay thường xuyên mang đến những cảm giác xa cách không hiện hữu, những thứ khiến họ thả lỏng hay thư giãn thực chất giản dị. Một tách cà phê vừa pha, một miếng bánh ngon, những câu nói đùa ẩn chứa những nụ cười thầm lặng hay một chút lắng đọng giữa không gian làm việc rôm rã – tất cả những thứ tránh xa sự cầu kì hay những nỗ lực mang tính hình thức đều có thể mang đến cho họ những trải nghiệm thoải mái. Nhìn chung, họ là những người yêu thích những thường thức giản đơn nhỏ bé và bẩm sinh sở hữu vẻ ngoài với trạng thái mặc định thường xuyên có chút khó gần.

kimnguucafe_blog_signature

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s