Trang chủ

Mừng bạn đến với blog.
Cảm ơn bạn đã chọn đọc và tìm hiểu.
Mình là Noah, tác giả của blog.
Bắt đầu thôi.

S Ơ   L Ư Ợ T
Đây là một blog cá nhân hoạt động như một thư viện nhỏ chứa đựng những bài viết dành riêng cho cung hoàng đạo Kim Ngưu được Noah độc lập nghiên cứu và soạn thảo. Điều đó cũng có nghĩa, hầu hết nội dung sẽ không hoàn toàn thuộc về kiến thức chuyên môn.

Để làm rõ hơn, thư viện này không là nơi dành cho những thông tin mang tính học thuật của chiêm tinh học, chỉ là một kệ sách với lượng lớn các ghi chép không được chứng minh khoa học đến từ bản thân tác giả. Việc những bài viết được gọi là sản phẩm tinh thần thực chất có lí do – chúng đa phần được sáng tác dựa trên kinh nghiệm ngoài đời thực, những quan sát từ góc nhìn cá nhân cũng như những suy nghĩ khách quan trên toàn cục kết hợp cùng một lượng rất nhỏ những thuật ngữ cơ bản cần thiết để quá trình viết suông sẻ hơn. Nếu nói dựa theo chiêm tinh học, hầu như tất cả các bài viết sẽ chỉ hướng đến cung mặt trời Kim Ngưu.

M Ụ C   Đ Í C H   K H Ở I   T Ạ O
Ý tưởng ban đầu của Noah đối với “kho” sản phẩm tinh thần của mình là trang Kim Ngưu Café – xuất hiện đầu tiên trên nền Facebook là một hội nhóm mà Noah tạo ra với mục tiêu chia sẻ những sản phẩm bài viết đến những người với cùng sở thích. Tuy nhiên, trong suốt quá trình phát triển trang, dù đã gặp được rất nhiều độc giả quý cũng như truyền tải được rất nhiều thông điệp về Kim Ngưu, Noah vẫn luôn bị ám ảnh bởi một cảm giác thiếu vắng khó lí giải.

Cảm giác đó ngày thêm đè nặng hơn khi bước vào giai đoạn sắp kết thúc sáu tháng đầu năm 2016, là thời điểm Noah bắt đầu bận bịu với những sự kiện trong cuộc sống đời thực nhưng vẫn mong muốn có thể tiếp tục theo đuổi sở thích viết lách của mình. Suy nghĩ phải chuyển hướng theo một con đường truyền tải hoàn toàn khác nhưng đáp ứng được sự tự do trong sắp xếp thời biểu và điều hành đã thôi thúc Noah hành động.

Chính lúc này, blog đã được quyết định khởi tạo, mang theo khao khát trở thành một ngôi nhà vững chắc có thể tạo ra những gắn kết sâu rộng với những độc giả thực sự quan tâm, là nơi Noah có thể gửi đến độc giả nhiều hơn nữa không chỉ những bài viết ý nghĩa mang màu sắc riêng biệt mà còn là những tâm sự cá nhân về nhiều thứ từ Noah đến mọi người.

M Ụ C   T I Ê U   H O Ạ T   Đ Ộ N G
Blog mong có thể trở thành một nơi sở hữu tất cả những ý tưởng cùng tâm huyết của Noah để sẵn sàng cho kế hoạch chạm đến thật nhiều, thật nhiều trái tim Kim Ngưu. Không chỉ là một thư viện, một điểm dừng mang đến sự thư thái cho những độc giả với sở thích tìm hiểu về Kim Ngưu mà còn là một nơi kết nối những tâm hồn đồng điệu, là một hiện thân đại diện cho Noah gửi đến mọi người những giọt tâm hồn Kim Ngưu đậm đà chất riêng.

Một lần nữa, chào mừng bạn đến với blog Kim Ngưu Café – Droplets of the Taurus Soul.

Yêu thương thật nhiều,
Noah.

Advertisements