Quan trọng

Trang này dành cho mục đích hỏi đáp, bao gồm những câu hỏi thường gặp mà những độc giả có thể dành cho trang.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Trang Facebook của Kim Ngưu Café có còn hoạt động?
Noah đã lên một kế hoạch hoàn toàn khác dành cho trang Facebook. Trang vẫn tồn tại, chỉ là sẽ được tạm đóng trong một thời gian. Blog sẽ thừa kế tất cả những hoạt động truyền tải bài viết từ trước đến nay cũng như sau này của Noah – là một Kim Ngưu Café mới. Khi sẵn sàng, trang sẽ hoạt động trở lại với một vai trò mới và những người theo dõi Kim Ngưu Café thường xuyên sẽ là những cá nhân được thông báo đầu tiên.

Mình có thể mang bài viết đi nơi khác?
Hoàn toàn có thể. Noah mong bạn sẽ chọn phương thức chia sẻ lên mạng xã hội thông qua những logo đa dạng dưới mỗi bài viết. Nếu không, một dòng ghi rõ tên tác giả cùng nguồn Kim Ngưu Café đã là thỏa mãn. Noan rất mong có thể giữ được quyền sở hữu của mình đối với những công sức cùng thời gian mình đã dành ra. Nhờ bạn nhé.

HOẠT ĐỘNG PH

Studio Tumblr của Kim Ngưu Café
Đó như một trang con của Kim Ngưu Café, một thư viện ảnh dành riêng cho những dự án của Kim Ngưu Café. Trang phát triển theo hướng lưu trữ và chia sẻ những hình ảnh trích dẫn trực tiếp từ những bài viết trên blog, các bạn có thể ghé thăm và tự do tải các hình ảnh độc quyền mà mình thích.

News Board – Community của Kim Ngưu Café trên Google+
Là tờ báo nội bộ cập nhật những hoạt động của Noah trên Kim Ngưu Café. Các bạn có thể ghé thăm tường nhà của Noah trên Google+, chúng ta có thể kết bạn, giao lưu và cùng nhau chia sẻ cũng như bàn luận trực tiếp về những hoạt động của Kim Ngưu Café tại Kim Ngưu Café Community

KHÁC

Mình có thể yêu cầu một bài viết riêng hay chủ đề mình muốn đọc?
Rất hoan nghênh. Bạn chỉ cần xuống chân trang, nhấn vào ảnh “gửi yêu cầu bài viết đến trang” để bắt đầu. Đối với những bài viết được bạn cho phép ghi đầy đủ họ tên người yêu cầu là bạn, cá nhân Noah sẽ trực tiếp thông báo đến bạn trước khi chủ đề của bạn được quyết định chính thức đăng tải.

Quyền sở hữu đối với những bài dịch thuật?
Cùng với những bài viết do Kim Ngưu Café giữ quyền sáng tác, sẽ có những bài dịch thuật đến từ những nguồn khác. Đối với những bài này, nguồn chính sẽ được ghi theo dạng đường dẫn thẳng đến những bài viết gốc, Kim Ngưu Café sẽ chỉ sở hữu những văn bản đã được dịch bởi Noah. Noah sẽ cố gắng ghi nguồn thật đầy đủ để mọi người có thể thuận lợi tìm đến những bài gốc. Nếu trong những trường hợp nơi nguồn dẫn chính thống không xuất hiện, dưới các bài viết sẽ được ghi “sưu tầm” cho đến khi Noah hoặc các độc giả tìm ra và đóng góp nguồn cho bài viết.


Nếu có bất kì câu hỏi nào khác, bạn có thể đặt ở phần bình luận bên dưới hoặc gửi trực tiếp đến Noah thông qua email ngay chân blog.

Chân thành cảm ơn,
Noah

Advertisements

Suy nghĩ của bạn?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s